Banner Top Banner Top

Hiển thị 1–30 của 37 kết quả

vay-xoe-cong-so-hang-hieu

Váy xòe công sở hàng hiệu là mẫu thiết kế đáng có trong tủ đồ mọi Quý cô bởi vẻ nữ tính, dịu dàng mà vẫn thanh lịch, trang nhã.

Cùng 30Simple lựa chọn mẫu váy xòe công sở hàng hiệu phù hợp

Váy xòe công sở hàng hiệu 30Simple sở hữu chất liệu cùng kiểu dáng hoàn hảo che đi mọi khuyết điểm cơ thể Quý cô. 

Kiểu dáng đầm xòe tạo hiệu ứng thon gọn eo bất ngờ. Quý cô xuất hiện với vòng hai luôn trông thon thả, mượt mà. Bên cạnh đó, tùng váy xòe với độ dài vừa phải giúp cân đối vòng ba và che đi đôi chân kém thon gọn. Khoác lên mình mẫu váy xòe công sở hàng hiệu đến từ nhà 30Simple, khuyết điểm cơ thể không còn là nỗi lo, Quý cô luôn tự tin, tỏa sáng trong mỗi lần xuất hiện.

Để những mẫu váy xòe công sở hàng hiệu luôn hoàn hảo, các nhà mốt 30Simple đề cao chất liệu của mọi thiết kế. Với kiểu dáng đầm xòe, chúng tôi ưu tiên sử dụng những chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng như lụa tằm, lụa tuyết, umi cao cấp… nhằm tạo sự bay bổng, nữ tính cho người mặc. Cùng gió, những thiết kế sẽ điểm thêm vẻ đẹp Quý cô. 

Khi mua sắm các mẫu váy xòe công sở hàng hiệu tại 30Simple, Quý cô sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ hoàn hảo đến từ thương hiệu. Chúng tôi áp dụng giao hàng toàn quốc, cho phép khách hàng kiểm hàng trước khi nhận và sản phẩm được đổi trả trong vòng 7 ngày (nếu sản phẩm xuất hiện lỗi từ phía thương hiệu). 

Quý cô yên tâm mua sắm tại 30Simple.

-12%