Banner Top Banner Top

Hiển thị tất cả 5 kết quả

quan-nu-cong-so

Quần nữ công sở là thiết kế đa năng dễ phối, dễ mặc mà mọi Quý cô nên sở hữu. 

Tinh tế và sành điệu cùng quần nữ công sở 30Simple

Quần nữ công sở được các nhà mốt 30Simple gửi tới Quý cô với nhiều thiết kế, kiểu dáng khác nhau. Chúng tôi cho ra mắt những mẫu quần ôm thanh lịch, gọn gàng, thiết kế quần ống suông hiện đại, bắt kịp xu hướng hay quần ống loe khéo léo tôn lên đôi chân thon thả. Các thiết kế đa dạng đáp ứng được nhu cầu cùng sở thích mọi Quý cô. 

Quần nữ công sở sử dụng các chất liệu có độ co giãn nhẹ giúp tối ưu mọi chuyển động mà vẫn giữ được phom dáng ban đầu của thiết kế như xước nhung, chéo kẻ nhỏ, … Quá trình lựa chọn chất liệu tỉ mỉ giúp Quý cô thoải mái suốt ngày dài.

Đặc biệt, với thiết kế quần nữ công sở, 30Simple gửi tới Quý cô gợi ý những bản phối hoàn hảo. Những mẫu quần được kết hợp cùng áo sơ mi cách điệu độc đáo, áo tùng peplum điệu đà,… Mỗi bản phối là sự cân nhắc kỹ lưỡng của các NTK, mang đến vẻ ngoài hoàn hảo, cân đối cho Quý cô.

Lựa chọn quần nữ công sở tại 30Simple, Quý cô được hưởng các dịch vụ khách hàng chất lượng của thương hiệu. Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp 24/7, hỗ trợ giao hàng toàn quốc cùng đáp ứng đổi trả mọi sản phẩm có lỗi từ phía nhà sản xuất.

Quý cô đã sẵn sàng mua sắm tại 30Simple?