Banner Top Banner Top

Hiển thị tất cả 6 kết quả

ao-so-mi-nu-cong-so

Nếu Quý cô yêu thích phong cách thời trang thanh lịch, nhẹ nhàng thì đừng bỏ lỡ những mẫu thiết kế áo sơ mi nữ công sở nhà 30Simple.

Biến hóa thành Quý cô hiện đại và trẻ trung cùng áo sơ mi nữ công sở 30Simple

Áo sơ mi nữ công sở là item không thể thiếu trong tủ đồ mọi Quý cô. Một thiết kế đơn giản thanh lịch, dịu dàng và đa-zi-năng.

Những thiết kế áo sơ mi nữ công sở phong cách cổ điển với thiết kế cổ đức truyền thông phù hợp cho mọi sự kiện ở mọi thời gian, địa điểm.

Tuy nhiên, tại 30Simple, chúng tôi đồng thời đưa tới những mẫu áo sơ mi nữ công sở được cải tiến hiện đại, mới lạ. Áo sơ mi chất liệu lụa đem đến vẻ ngoài nổi bật, áo sơ mi cổ tròn tân tiến hay những thiết kế tay bồng thêm nữ tính dịu dàng… Những nét phá cách, mới lạ, độc đáo là lựa chọn hoàn hảo cho ngày công sở bớt nhàm chán.

Nếu Quý cô gặp khó khi phối đồ cùng những mẫu sơ mi cách điệu thì đừng lo, 30Simple luôn có những bản phối hoàn hảo, được cân nhắc kỹ lưỡng gợi ý cho Quý cô. Chỉ cần thêm một vài phụ kiện, Quý cô thời thượng, nổi bật hơn bao giờ hết.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình chọn lựa một thiết kế áo sơ mi nữ công sở, Quý cô liên hệ tới hotline hoặc fanpage 30Simple để nhận được giải đáp từ những tư vấn viên chuyên nghiệp của thương hiệu.