Banner Top Banner Top

Hiển thị 1–30 của 67 kết quả

san-pham-moi-30simple

Sản phẩm mới 30Simple luôn được các Quý cô công sở chào đón mỗi mùa bởi kiểu dáng hiện đại, chất lượng cao cấp.

Sản phẩm mới 30Simple – Cao cấp, sáng tạo, dẫn đầu xu hướng

Ấp ủ hình ảnh về một Quý cô công sở đầy tự tin, sáng tạo trong cuộc sống, mỗi mùa, chúng tôi cho ra mắt những sản phẩm mới 30Simple cao cấp, sang trọng, hứa hẹn dẫn đầu xu hướng. 

BST Dear, lady mang dáng hình người phụ nữ Á Đông thanh lịch, sang trọng được tạo nên từ sự kết hợp của những đường cắt may đầy tinh tế và những chất liệu cao cấp để tạo nên nét cuốn hút tự nhiên toát lên từ cốt cách lẫn tâm hồn. 

Các thiết kế pha trộn giữa thời trang công sở (ready-to-wear) cho đến thời trang dự tiệc (party-dress) trong BST Glamorous nâng cao tính ứng dụng và trải nghiệm của Quý cô trong mọi hoàn cảnh.

Hay BST Black Swan lấy cảm hứng từ hình ảnh thiên nga đen bí ẩn mà thuần khiết; qua những đường may tinh tế, pha trộn với chất liệu ren sang trọng, mang lại vẻ đẹp quyến rũ nhưng không quá phô trương. 

Luôn cập nhật và đổi mới, mỗi sản phẩm mới 30Simple mang kiểu dáng, chi tiết hợp thời, hợp mốt trong những chất liệu cao cấp, sang trọng. Mỗi sản phẩm là một bản phối xứng đáng có trong tủ đồ Quý cô hiện đại.

30Simple tin rằng những thiết kế sẽ trở thành vũ điệu thời trang giúp Quý cô tìm thấy chính mình tự tin và tỏa sáng.